Hotline: 0983.231281

Sứ mệnh phát triển

TẦM NHÌN:

Để có những bước đi ban đầu chắc chắn, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển đường dài, Công ty Cổ phần Cơ Khí Chính Xác Đỉnh Cao đã xác định rõ tầm nhìn và sữ mệnh của mình ngay từ khi mới thành lập. Công ty luôn phấn đấu để trở thành đơn vị đi đầu, là một doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, gia công ống công nghệ, ống thực phẩm, thiết bị cơ khí đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xây dựng thương hiệu uy tín, một địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng và bên cạnh đó mang đến chất lượng tốt nhất để Cơ Khí Chính Xác Đỉnh Cao đến gần với mọi đối tác.

SỨ MỆNH:

* Cơ Khí Chính Xác Đỉnh Cao thỏa mãn tối đa lợi ích của quý khách hàng trên cơ sở cung cấp những sản phẩm ưu việt nhất, nhiều tiện ích nhất và chi phí có tính cạnh tranh cao.

* Cơ Khí Chính Xác Đỉnh Cao thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành.

* Cơ Khí Chính Xác Đỉnh Cao mang lại giá trị cho cộng đồng, cho xã hội đồng thời cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước.